NAM THÁI DƯƠNG KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023 – LÌ XÌ ĐÓN LỘC – SUNG TÚC CẢ NĂM

KHAI XUÂN QUÝ MÃO – LÌ XÌ ĐÓN LỘC – SUNG TÚC CẢ NĂM

Mùng 6 Tết Quý Mão, Dược Phẩm Nam Thái Dương khai xuân đón năm mới, tổ chức bữa tiệc Tân Niên cùng Ban Lãnh Đạo, Quản Lý và toàn thể nhân viên công ty. Hòa chung với bầu không khí tưng bừng náo nức đón chào năm mới, Ban Lãnh Đạo gửi đến Công ty những lời chúc đầu năm, mừng năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông, phúc lộc vẹn toàn. Chúc cho Công ty năm mới Quý Mão – phát triển như vũ bão, thành công rực rỡ, đoàn kết cùng nhau phát triển hơn.

Và cũng lần đầu tiên, toàn thể nhân viên công ty được Ông Đồ cho chữ ngay tại văn phòng công ty cầu mong năm mới những may mắn, những điều tốt lành, vạn sự như ý muốn.

   

[Tục cho chữ đầu năm – Nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam]

Theo quan niệm xưa, xin được chữ thư pháp là đã xin được may mắn, những điều tốt lành, tài lộc cho cả năm. Xin chữ đầu năm chính là những mong muốn của người xin chữ cho năm mới nhận được nhiều may mắn, bình an, phúc thọ tràn đầy.

Chữ sẽ được viết trên nền giấy vàng hoặc đỏ bởi quan niệm phong thủy phương Đông cho rằng màu đỏ, màu vàng tượng trung cho sự thịnh vượng, phú quý, sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, bình an trong năm mới. Ngày Tết cũng trở nên ấm áp hơn với sắc đỏ sắc vàng của giấy viết, của những nét chữ ông Đồ và nét vui tươi hân hoan của người xin được chữ như ý muốn, cầu mong một năm mới an khang, vạn sự như ý.

Chữ Tâm: Làm việc gì mà cũng có “tâm” – đặt hết cả con tim và khối óc mình vào đó thì kiểu gì cũng sẽ thành công

Chữ Đức: Đức trong đức độ

Chữ Tài: Tài trong tài năng

Chữ “Nhẫn” đứng đầu trên muôn hạnh, là đạo đức cần thiết của con người, là sẵn sàng đương đầu, và âm thầm chuẩn bị để vượt qua khó khăn, thách thức, để rồi lại tiếp tục “Nhẫn”, lại tiếp tục vượt qua thử thách lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215