TUYỂN DỤNG NAM THÁI DƯƠNG NĂM 2023

Dược Phẩm Nam Thái Dương luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu, phát triển, phân phối dược phẩm được sự tin dùng của các Bác sĩ, Dược sĩ . Bằng tất cả sự cầu tiến và tâm huyết nỗ lực nghiên cứu, Nam Thái Dương sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu thị trường Dược phẩm Việt Nam như Tinh dầu Tràm Bách Linh, Dầu mù u Thái Dương, Tinh dầu Tràm Baby Care, Dầu Khuynh Diệp Thái Dương, Hà Thủ Ô TD3 Plus, Dầu xoa bóp An Thống Vương, Bút thử thai Eva Test, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Giáng Hương, INOMAXX. Cùng nhiều sản phẩm đẫn dầu kênh Bệnh viện – Phòng khám như: Silymax Complex, Vaginax, Clovucire, Hedera, Murtakat, Tiêu Trĩ Q.
Trên hành trình bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, Nam Thái Dương xây dựng và phát triển đồng bộ từ kinh doanh, phân phối, marketing dược phẩm dựa trên hệ thống đa kênh khắp toàn quốc. Nam Thái Dương luôn tạo điều kiện để người lao động sáng tạo, phát triển, học hỏi, khẳng định bản thân, phát triển thăng tiến trong một môi trường văn hóa gắn kết, tạo nên tinh thần tập thể vững mạnh, thành công với triết lý “Con người là tài sản quý giá nhất của Nam Thái Dương”.
Vị trí hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng:
  • Trình Dược Viên OTC/ETC toàn quốc
  • Dược sĩ R&D
  • Quản lý miền Tây
*Yêu cầu chung: Năng động, chủ động, có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm
*Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
*Chúng tôi cam kết tạo điều kiện để các ứng viên phát triển bản thân và được hưởng nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn, bao gồm:
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động
  • Cơ hội thăng tiến và đào tạo nâng cao năng lực
  • Thu nhập hấp dẫn
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất theo quy định của pháp luật
Hãy gửi hồ sơ và trở thành một phần của đội ngũ chúng tôi! Chúng tôi rất mong chờ sự gia nhập của các ứng viên có năng lực và đam mê để cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tươi sáng.
Điện thoại: 0348364804 – Ms. Trinh hoặc 0398918630 – Ms. Vy
Địa chỉ: 51/2A Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215