Dược Phẩm Nam Thái Dương đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2023

Ngày 23/04/2023 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm Nam Thái Dương đã đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2023 diễn ra tại Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là hoạt động thường niên mà Dược Phẩm Nam Thái Dương đã cùng song hành trong nhiều năm qua. Ngày hội việc làm năm 2023 với mục tiêu giúp Sinh viên tìm ra câu trả lời trên con đường tìm kiếm việc làm phù hợp. Cách tìm kiếm thông tin về văn hóa doanh nghiệp thông qua các trang mạng xã hội, trang website công ty, tin tức tuyển dụng và tìm cho mình một cơ hội việc làm ngay tại Ngày hội.

 

Trưởng phòng Nhân sự: Ms. Nguyễn Thị Tuyết Trinh cùng phòng ban Hành Chính – Nhân Sự tại khu vực trưng bày Dược phẩm Nam Thái Dương

Thông qua Ngày hội việc làm năm 2023, Dược phẩm Nam Thái Dương đã có thời gian giao lưu cùng các bạn sinh viên Cao đẳng Kinh tế Tp Hồ Chí Minh, được tư vấn hướng nghiệp từ các nhân sự nồng cốt, tài năng của Dược phẩm Nam Thái Dương.

Với định hướng phát triển bền vững, Nam Thái dương chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ cho việc phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân. Nam Thái Dương luôn đầu tư, quan tâm, tạo điều kiện cho nhân viên đang công tác tại công ty có cơ hội bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng hỗ trợ trong công việc.

Bên cạnh các hoạt động giao lưu,tư vấn hướng nghiệp, Trưởng phòng Nhân sự Ms. Tuyết Trinh đã có những chia sẻ xoay quanh cụm từ “Văn hóa doanh nghiệp”. Chị đã giúp sinh viên tìm ra câu trả lời về các khía cạnh của Doanh nghiệp, cách tìm kiếm thông tin về văn hóa doanh nghiệp thông qua các trang mạng xã hội, trang website công ty, tin tức tuyển dụng. Giúp sinh viên biết cách xác định nhu cầu của bản thân và cách đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng nhằm tìm hiểu tường tận văn hóa doanh nghiệp ngay khi vừa ứng tuyển.

Bên cạnh đó chị còn giải đáp thắc mắc của sinh viên về những vấn đề khi phỏng vấn tại các doanh nghiệp, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Ngày hội việc làm năm 2023 nhận được những đánh giá tốt từ các bạn sinh viên bởi những thông tin bổ ích, cần thiết trên con đường tìm kiếm việc làm phù hợp. Hiểu được văn hóa doanh nghiệp sẽ cung cấp những kỹ năng, giúp bạn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, tạo ra được những giá trị lâu dài và bền vững. 

Dược phẩm Nam Thái Dương hy vọng thông qua Ngày hội việc làm ngày hôm nay, các bạn sinh viên sẽ đúc kết cho riêng mình những bài học kinh nghiệm bổ ích trên con đường phát triển tương lai, có cho mình những kinh nghiệm và nâng cấp kỹ năng để tạo sự nổi bật cho bản thân trong hành trình tìm kiếm cơ hội việc làm đối với nhà tuyển dụng.

Trên hành trình bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, Nam Thái Dương xây dựng và phát triển đồng bộ từ kinh doanh, phân phối, marketing dược phẩm dựa trên hệ thống đa kênh khắp toàn quốc. Nam Thái Dương luôn tạo điều kiện để người lao động sáng tạo, phát triển, học hỏi, khẳng định bản thân, phát triển thăng tiến trong một môi trường văn hóa gắn kết, tạo nên tinh thần tập thể vững mạnh, thành công với triết lý “Con người là tài sản quý giá nhất của Nam Thái Dương”.
Vị trí hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng:
  • Trình Dược Viên OTC/ETC toàn quốc
  • Thực tập sinh Kinh doanh
  • Thực tập sinh Nhân sự

Chúng tôi cam kết tạo điều kiện để các ứng viên phát triển bản thân và được hưởng nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn, bao gồm:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động
  • Cơ hội thăng tiến và đào tạo nâng cao năng lực
  • Thu nhập hấp dẫn
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất theo quy định của pháp luật
Hãy gửi hồ sơ và trở thành một phần của đội ngũ chúng tôi! Chúng tôi rất mong chờ sự gia nhập của các ứng viên có năng lực và đam mê để cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tươi sáng.
Liên hệ: Email: hrnamthaiduongpharma@gmail.com
Điện thoại: 0348364804 – Ms. Trinh hoặc 0398918630 – Ms. Vy
Địa chỉ: 51/2A Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. HCM
“Dược Phẩm Nam Thái Dương luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu, phát triển, phân phối dược phẩm được sự tin dùng của các Bác sĩ, Dược sĩ . Bằng tất cả sự cầu tiến và tâm huyết nỗ lực nghiên cứu, Nam Thái Dương sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu thị trường Dược phẩm Việt Nam như Tinh dầu Tràm Bách Linh, Dầu mù u Thái Dương, Tinh dầu Tràm Baby Care, Dầu Khuynh Diệp Thái Dương, Hà Thủ Ô TD3 Plus, Dầu xoa bóp An Thống Vương, Bút thử thai Eva Test, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Giáng Hương, INOMAXX. Cùng nhiều sản phẩm đẫn dầu kênh Bệnh viện – Phòng khám như: Silymax Complex, Vaginax, Clovucire, Hedera, Murtakat, Tiêu Trĩ Q.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215