CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 CÁC THÀNH VIÊN NAM THÁI DƯƠNG

Chúc mừng sinh nhật đã trở thành một trong những nét văn hóa của Công ty Dược phẩm Nam Thái Dương, cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng. Thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh Đạo Công ty dành cho thành viên của Nam Thái Dương và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa Công ty.

Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của Ban Lãnh Đaọ Công ty và toàn thể nhân viên.

Ông Quản Trọng Hưng – Tổng Giám Đốc Công ty tặng quà chúc mừng sinh nhật và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho hai nhân vật chính ngày hôm nay: Dược sĩ Nguyễn Lê Ngọc Anh và Anh Nguyễn Thành Kiên

Cảm ơn những nỗ lực và sự cống hiến hết mình của bạn dành cho Công ty. Trong ngày vui này, Nam Thái Dương chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và mong rằng trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của Công ty.

Đáp lại sự quan tâm của Quý Công ty, Anh Kiên và Chị Ngọc Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên đã tạo điều kiện để cho tập thể nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

Nhân dịp này, nhằm tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, quý Công ty đã gửi những món quà nhỏ đến các Dược sĩ là Giảng Viên nội bộ của Công ty đã đóng góp xây dựng, truyền đạt kiến thức, thông tin chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên tại Công ty. Nam Thái Dương trân trọng cảm ơn những cống hiện và sự tận tụy hết mình của các bạn dành cho Công ty, hy vọng các bạn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó của các nhân viên Nam Thái Dương.

Ngoài những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng ý nghĩa, đây còn là dịp để các phòng ban gặp gỡ, giao lưu với nhau, giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Video buổi tiệc Youtube Nam Thái Dương Pharma : https://www.youtube.com/watch?v=buRCDHIdHQU

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật:

Tổng Giám Đốc và Ban quản lý Công ty

Phòng Kế Toán

Team Giao Nhận

Phòng Kinh Doanh -Team ETC

Phòng Kinh Doanh -Team OTC

Phòng Hành Chính – Nhân Sự

Phòng Marketing

Mọi người chăm chú suy nghĩ cùng chơi game Đoán từ

Dù hình phạt có như thế nào thì Anh vẫn luôn nở nụ cười trên môi

Phần thưởng cho đội chiến thắng

 

NAM THÁI DƯƠNG CẢM ƠN NHỮNG NỖ LỰC VÀ SỰ HẾT MÌNH CỦA CÁC BẠN DÀNH CHO CÔNG TY.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215