ĐÀO TẠO NỘI BỘ THƯỜNG NIÊN DƯỢC PHẨM NAM THÁI DƯƠNG NĂM 2022

Sau gần 2 năm xa cách vì dịch bệnh, ngày 19/08 vừa qua, Dược Phẩm Nam Thái Dương đã có một buổi đào tạo nội bộ với sự góp mặt của tất cả nhân viên đến từ các tỉnh phía Nam.

 

Không chỉ chú trọng trong công tác kinh doanh, Dược Phẩm Nam Thái Dương luôn tạo điều kiện để anh chị nhân viên đang công tác và làm việc tại công ty có cơ hội được gắp gỡ, trao dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm để các bạn có đầy đủ kiến thức để có thể vững vàng hoàn thành tốt công việc được giao.

 

Dược Phẩm Nam Thái Dương xin gửi lời cảm ơn đến Dược sỉ Ngọc Anh và Dược sỉ Thanh Tiền đã có buổi chia sẻ về kiến thức chuyên môn đầy hữu ích.

Chúc mừng Chị Trân – TDV khu vực Cần Thơ, chị Hân – TDV ETC Hồ Chí Minh, anh Quân – TDV OTC Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành được giải thưởng trong buổi đào tạo Nội Bộ ngày 19-08-2022.

Anh chị em Nam Thái Dương không chỉ “DỒN TÂM, DỐC SỨC” trong công tác kinh doanh mà trong các hoạt động teambuilding cũng đầy máu lửa. Lần đầu tiên giải bóng nữ được tổ chức với những pha bóng đầy hóc búa của chị em Nam Thái Dương. Kết thúc trận đấu, phần thắng thuộc về team “Mặt trăng” trên loạt đá luân lưu đầy nghẹt thở.

Nam Thái Dương luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các anh chị trong công tác bán hàng, đồng thời còn tích cực tạo ra nhiều sân chơi thú vị với đội hình trẻ đầy năng lượng. Sức trẻ, kỷ năng cùng với kiến thức chuyên môn được cập nhật liên tục là những gì mà Nam Thái Dương luôn luôn đồng hành và hỗ trợ bạn, giúp bạn tiến nhanh hơn và xa hơn trên con đường thành công.

Một lần nữa xin cảm ơn đại gia đình Nam Thái Dương đã cố gắng và nổ lực hết mình trong công tác kinh doanh cũng như trong các hoạt động ngoại khóa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215