Xuất tinh sớm – nguyên nhân và phương pháp điều trị

Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh dai dẳng đối với nam giới. Tình trạng này nếu xuất hiện thường xuyên sẽ khiến chuyện “chăn gối” rơi vào bế tắc, tinh thần ngày càng xuống dốc, mất dần tự tin và bản lĩnh phái mạnh.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh và đạt cực khoái theo mong muốn của mình.

Xuất tinh sớm có thể xảy ra trước khi quan hệ hoặc sau khi quan hệ dưới 1 phút mà không theo chủ định của người đàn ông.

Trong đời sống tình dục của người đàn ông, nếu tình trạng này chỉ thỉnh thoảng xảy ra vài lần thì được xem là bình thường. Tuy nhiên nếu nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm sẽ làm giảm chất lượng sinh hoạt tình dục, gây ức chế tâm lý, căng thẳng và né tránh quan hệ tình dục.

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm?

Yếu tố tâm lý: Thần kinh căng thẳng, lo âu hoặc không tự tin vào khả năng cương cứng của dương vật có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Bệnh lý mạn tính: Nam giới có thể bị xuất tinh sớm khi mắc các bệnh lý như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, thận yếu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt.

Thủ dâm nhiều: Thủ dâm với tần suất dày đặc sẽ tác động xấu đến tâm lý, sinh ra căng thẳng, mệt mỏi khiến nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ với bạn tình.

Dùng nhiều chất kích thích: Nam giới lạm dụng rượu, bia, thuốc lá là một nguyên nhân lớn gây ra xuất tinh sớm và các bệnh lý nguy hiểm khác.

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách nào?

Dùng thuốc và phẫu thuật

 Một số loại thuốc được dùng để điều trị xuất tinh sớm như:

  • Thuốc gây tê tại chỗ: Thuốc dùng để gây tê đầu dương vật nhằm làm giảm độ nhạy cảm, tăng lưu thông máu và kéo dài thời gian quan hệ
  • Gel bôi, thuốc xịt: Thuốc có khả năng gây tê nhẹ, làm tăng kích thước dương vật và chống xuất tinh sớm.

Các loại thuốc này có tác dụng rất nhanh, giúp nam giới có thể đạt khoái cảm và thời gian xuất tinh như mong muốn. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp đối phó tạm thời với tình trạng xuất tinh sớm, không có hiệu quả lâu dài. Nếu nam giới lạm dụng các loại thuốc này có thể gặp các tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất testosterone tự nhiên của cơ thể, nặng nhất là dẫn đến liệt dương.

 

Nam giới cảnh giác các loại thuốc tăng cường sinh ký cấp tốc

 

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu:

Nếu nam giới bị xuất t.inh sớm do các vấn đề ở bao quy đầu thì có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu. Phương pháp phẫu thuật này có thể giúp giải quyết các vấn đề hẹp, dài, viêm bao quy đầu.

Oyster3X – Cải thiện xuất tinh sớ.m an toàn và hiệu quả

Xuất tinh sớm là tình trạng cần được điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên nếu như nóng vội dùng những sản phẩm “cấp tốc” để đối phó tạm thời sẽ vô cùng nguy hiểm.

Vì vậy để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nam giới bị xuất tinh sớm cần đươc điều trị từ bên trong, mang lại hiệu quả lâu dài và không gây ra tác dụng phụ.

Oyster3X nổi tiếng là sản phẩm có thể giúp quý ông giải thoát được tình trạng xuất tinh sớm của mình. Vì đây là một sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên. Đặc biệt trong Oyster3X có chứa thành phần Hàu Nhật Bản. Hàu biển chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sinh lý nam như: Kẽm, protein, vitamin D, A, E, B2, B3, B12,…Trong đó kẽm có vai trò quan trọng nhất trong việc tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

Bên cạnh đó, thành phần trong Oyster3X còn có 3 dược liệu quý hiếm có nguồn gốc từ các nước trên thế giới như: TongKat Ali (Malaysia), Sâm Maca (sâm Peru), Nhân sâm Mỹ. 3 thành phần quan trọng này sẽ giúp cơ thể sản sinh testosterone tự nhiên, từ đó khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, , mộng tinh, di tinh, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu. Ngoài ra các loại sâm quý hiếm này còn giúp nâng cao sức khỏe toàn diện, phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh xương khớp, tim mạch, cao huyết áp,…

 

Xuất tinh sớm – nguyên nhân và phương pháp điều trị

Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh dai dẳng đối với nam giới. Tình trạng này nếu xuất hiện thường xuyên sẽ khiến chuyện “chăn gối” rơi vào bế tắc, tinh thần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215