8 bí quyết giúp dễ thụ thai bạn không thể bỏ qua

8 Bí quyết giúp dễ thụ thai

Bạn đang mong có con nhưng sau khoảng thời gian dài vẫn chưa thể thụ thai. Bạn lo lắng mình có thể bị vô sinh hiếm muộn. Vậy, bí quyết giúp dễ thụ thai là gì? Để có câu trả lời bạn hãy xem bài viết sau nhé.

 

Thụ thai nhờ vào xác định thời gian rụng trứng

Bí quyết giúp dễ thụ thai đầu tiên là giúp Tinh trùng có thể tồn tại trong ống dẫn trứng khoảng 3-6 ngày, nhưng trứng chỉ có thể sống sót trong vòng 1 ngày. Thời điểm lý tưởng để quan hệ tình dục là khoảng 3 ngày trước khi rụng trứng cho đến ngày rụng trứng. Do đó việc xác định được thời điểm rụng trứng sẽ giúp điều chỉnh được thời gian và tần suất quan hệ vợ chồng để tăng khả năng thụ thai.

Dễ thụ thai khi quan hệ tình dục nhiều hơn

Bí quyết giúp dễ thụ thai tiếp theo Đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì đây sẽ là một bí quyết vô cùng hữu ích. Việc quan hệ nhiều hơn từ sau khi bạn sạch kinh sẽ làm tăng xác suất thụ thai. Tuy nhiên quan hệ nhiều hơn không có nghĩa là quan hệ vô độ, nếu sinh hoạt tình dục quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho cả bạn và bạn đời.

Chọn tư thế quan hệ dễ thụ thai

Không có bất kỳ tư thế quan hệ nào chắc chắn rằng bạn sẽ thụ thai. Tuy nhiên một số tư thế như tư thế truyền thống hoặc quan hệ từ phía sau có thể giúp dương vật vào sâu hơn trong âm đạo và rút ngắn khoảng cách giữa trứng và tinh trùng.

Chế độ ăn uống đủ dưỡng chất giúp dễ thụ thai

Dinh dưỡng có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ. Theo một vài nghiên cứu, một chế độ ăn uống ít rau củ quả, ăn nhiều thức ăn nhanh sẽ làm chậm quá trình thụ thai. Để sớm mang thai, bạn nên bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết như: Vitamin A, D, C, E, B6, B2, axit folic, kẽm, đồng, kali, Niaxin,…

Ngoài ra bạn nên hạn chế ăn các loại cá nhiều thủy ngân, thức uống chứa caffein và cồn .

Bí quyết giúp dễ thụ thai
Bí quyết giúp dễ thụ thai

Chế độ dinh dưỡng giúp nhanh thụ thai

Cải thiện chất lượng tinh trùng tăng khả năng thụ thai

 Quá trình thụ thai chỉ có thể diễn ra khi tinh trùng khỏe mạnh và có số lượng nhiều. Để tinh trùng đạt chất lượng tốt nam giới nên hạn chế uống bia, rượu, không hút thuốc lá, bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ, tránh môi trường ô nhiễm, nhiều chất độc hại.

Tránh căng thẳng giúp nhanh thụ thai

Việc mong muốn sớm mang thai có thể sẽ tạo áp lực đối với bạn và bạn đời. Tinh thần căng thẳng, bi quan sẽ càng làm cho việc thụ thai càng trở nên khó khăn hơn.

Điều cần làm trong suốt thời gian bạn để mang thai tự nhiên là tránh căng thẳng, nên giữ tinh thần luôn thoải mái, lạc quan.

Khám định kỳ để sớm thụ thai

Nếu sau khoảng 6 tháng bạn sinh hoạt tình dục bình thường, không dùng biện pháp tránh thai mà vẫn chưa thụ thai thì bạn và bạn đời có thể đi khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm xem có vấn đề gì xảy ra ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không.

 

Khám sức khỏe định kỳ để sớm thụ thai

Dùng Inotir giúp thụ thai tự nhiên

Inotir là sản phẩm bổ trứng dành cho phụ nữ. Nhiều bác sĩ tại các bệnh viện chuyên khoa sản như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viên Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Bưu Điện Hà Nội đã khuyên chị em nên dùng sản phẩm Inotir – Giúp nhanh thụ thai.

Inotir có chứa các thành phần tự nhiên như Inositol, L-Tyrosine, Chromium, Selenium, Axit Folic, đây là những dưỡng chất có tác dụng làm bổ trứng, tăng kích thước trứng, giúp trứng rụng tự nhiên, tăng khả năng thụ thai cao cho chị em phụ nữ.

8 bí quyết giúp dễ thụ thai bạn không thể bỏ qua

8 Bí quyết giúp dễ thụ thai Bạn đang mong có con nhưng sau khoảng thời gian dài vẫn chưa thể thụ thai. Bạn lo lắng mình có thể bị vô sinh hiếm muộn. Vậy, b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215