KHÔNG NGỜ TÓC TÔI ĐEN TRỞ LẠI MÀ KHÔNG CẦN NHUỘM

Đã là phụ nữ thì ai cũng khao khát mình có một mái tóc chắc khỏe, dày dặn và đen mượt. Nhưng làm sao thoát khỏi quy luật của tạo hóa khiến cho mái tóc ngày không còn như những ngày “còn xuân”. Tuy nhiên, cô Nguyễn Thị Vương tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc lại làm được điều đó, ở tuổi 52 cô vẫn giữ được mái tóc thời thanh xuân của mình.

Đưa tay nhẹ nhàng lên mái tóc bồng bềnh và suôn mượt lúc hơn 50 tuổi, cô Vương không giấu nổi niềm vui: “Không ngờ ở cái tuổi này mà cô có thể giữ được mái tóc của mình như thời thiếu nữ”. Cô kể: “Lúc cô 40 tuổi, tóc chỉ có vài sợi bạc, sau đó khoảng năm cô 47 tuổi tóc bạc nhanh lắm, chân tóc hầu như trắng xóa mà còn ít đi nhiều”.

Tóc bạc là nổi ám ảnh của rất nhiều chị em
Tóc bạc là nổi ám ảnh của rất nhiều chị em

“Trước đây tóc cô dài, dày và đen lắm, ai cũng khen, chưa bao giờ cô nghĩ có ngày tóc mình lại bạc và ít đến như vậy. Cô cũng thử dùng các biện pháp dân gian như dùng vỏ bưởi, bồ kết… mà cũng không ăn thua. Mỗi lần gội đầu hay chải tóc là tóc rụng nhiều lắm, rụng đến nỗi thấy cả da đầu. Mỗi lần soi gương cô thấy chán, thấy mình già nhanh quá. Cô cũng từng tự an ủi bản thân rằng, tại do mình lớn tuổi nên an phận chấp nhận”. Cô ngậm ngùi chia sẻ.

“Thế mái tóc bây giờ là kết quả từ đâu ạ?” – chúng tôi sốt ruột hỏi, cắt ngang câu chuyện của cô.

Cô vội vàng chạy lại tủ lấy lọ Hà thủ ô TW3 đưa cho chúng tôi xem, cô nói: “Cô được bà bạn giới thiệu cho sản phẩm Hà thủ ô TW3 này. Lúc trước tóc bà ấy cũng bạc y như cô, khoảng 1 năm sau khi dùng, tóc bà ấy đen lại rõ rệt. Lúc đầu cô nghĩ chắc là nhuộm tóc, nhưng bà ấy giới thiệu cho cô dùng sản phẩm này. Cô cũng nghe công dụng của Hà thủ ô là giúp đen tóc, giảm rụng mà còn tốt cho sức khỏe, hơn nữa có bà bạn dùng Hà thủ ô TW3 hiệu quả nên cô an tâm dùng theo. Ngoài Hà thủ ô thì trong sản phẩm này còn có các thành phần khác như Biotin, Vitamin B5, Vitamin B6, và L-cystine nữa, cô có tìm hiểu thì sản phẩm này đã được loại bỏ tạp chất rồi nên không gây nóng trong người”.

Tôi vội vàng hỏi ngay: “Thế cô dùng sản phẩm này như thế nào để có kết quả như ngày hôm nay vậy ạ?”

Cô Vương trả lời: “Cô dùng được đều đặn mỗi ngày hai lần, mỗi lần 2 viên, cô dùng liên tục không nghỉ ngày nào. Lúc đầu cô dùng khoảng 1-2 tháng đầu, cô thấy tình trạng tóc rụng được giảm hẳn, sau đó cô cố gắng dùng thêm vài tháng thì thấy tóc bắt đầu đen trở lại, từ đó cô kiên trì uống mỗi ngày, sau đó là có kết quả bất ngờ như ngày hôm nay. Cô còn giới thiệu cho vài người bạn dùng thử, ai cũng có hiệu quả hết”- cô Vương sung sướng kể. 

Viên uống Hà thủ ô TW3 mà cô Vương đang sử dụng
Viên uống Hà thủ ô TW3 mà cô Vương đang sử dụng

Nhìn đôi mắt hạnh phúc của cô, chúng tôi nhận ra, mái tóc chính là tuổi thanh xuân của phụ nữ chúng ta. Vì vậy, bạn hãy sử dụng sản phẩm Hà thủ ô TW3 để có mái tóc đẹp như mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215