Công Ty Tnhh Dược Phẩm Nam Thái Dương tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 7

Thứ 4 ngày 30 tháng 3 năm 2022,

Sáng ngày 30/3/2022, Công Ty TNHH Dược Phẩm Nam Thái Dương đã có một buổi tổ chức sinh nhật lần thứ 7 thật là ấm áp tại trụ sở chính 51/2a Thành Thái, phường 14, quận 10, cùng với sự góp mặt của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Chương trình của buổi tiệc sinh nhật được diễn ra xuyên suốt hơn 3 tiếng đồng hồ với không khí vô cùng náo nhiệt. 

Bên cạnh đó, mọi người còn được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, các chuỗi sự kiện đã xảy ra trong suốt 7 năm vừa qua bằng một chiếc video clip ngắn đầy cảm xúc. Không những vậy, các ban lãnh đạo cũng đã chia sẻ trải lòng về những thách thức, khó khăn và cách để vượt qua chúng như thế nào để có được thành công như ngày hôm nay. Ngoài ra, đây còn là thời điểm giúp các thành viên có dịp quây quần và gắn kết bên nhau.  

30/3/2015 – 30/3/2022, 7 năm một chặng đường tuy không phải là dài nhưng cũng không thể gọi là ngắn, để Nam Thái Dương có thể vững vàng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với bao tâm huyết và sự nỗ lực mạnh mẽ. 

Một số khoảnh khắc tại buổi sinh nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18009215